VnEdge.com - Những mẹo hay canh khung giờ vàng trợ giúp tăng tính hiệu quả trong khi tìm việc nhanh cho Seo các điều bạn nên nắm rõ

242 Lượt xem

Nhiều người nghĩ rằng lượng bình luận hoặc vote phản ánh chất lượng của nội dung bài viết. Tuy nhiên, trên thực tế điều này không hoàn toàn đúng, vì thời điểm đăng tải bài viết mới gây ảnh hưởng lớn tới sự tương tác của người đọc đối với bài viết. Tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kỹ năng đăng vào khung giờ vàng nâng cao số lượng tác động cho nội dung Seo để giúp các bạn kiếm tìm việc làm nhanh nhé. Nhanh chóng Click here để tham khảo thêm thông tin này ngay nhé!

Thời điểm đăng bài hiệu quả không phải lúc nào cũng như nhau, nó phụ thuộc vào nội dung bài viết của bạn, sản phẩm bạn bán và đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm tới. Chính vì thế, để lựa chọn thời điểm đăng bài thích hợp thì bạn phải nghiên cứu đối tượng người đọc bài viết trước tiên.

>>> Xem thêm: Hồ sơ xin việc trái ngành và bí kíp xin việc hiệu quả

Bí quyết đang bài viết hiệu quả

Xác định đối tượng người đọc mà bài viết muốn nhắm tới tuyen dung

Hãy xác định đối tượng khách hàng và phân loại khách hàng theo các tiêu chí giới tính, độ tuổi, vị trí địa lý, sở thích và quan trọng nhất là thời gian mà đối tượng khách hàng của bạn thường online là khung giờ nào. Sau khi xác định được các yếu tố này thì bạn sẽ biết được hành vi người dùng chủ yếu là gì. Thời gian để đăng bài lý tưởng là trước khi người dùng online 15 phút. Như vậy, khi người dùng bắt đầu online thì bài viết của bạn sẽ xuất hiện luôn trong bản tin của họ và giúp thời gian ở lại trong bài viết lâu hơn.

Thời gian đăng bài viết còn giúp cho bạn có thể tiếp cận được số lượng người dùng lớn và đúng đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm tới.

Ví dụ như đối tượng khách hàng của bạn là học sinh thì thời gian mà họ hay online đọc bài viết là khoảng thời gian sáng sớm trước khi tan học, tâm trưa sau khi tan học, và thời gian buổi tối trước khi đi ngủ. Còn đối với dân văn phòng thì họ thường lướt web vào thời điểm đầu giờ sáng , tầm trưa chuẩn bị giải lao và tối.

Các cách để có được khung giờ tốt trợ giúp hiệu quả khi tìm việc Seo những điều các bạn cần phải biết


- Quần áo và thời trang: Các thứ Tư, thứ 5 với thứ 7.
- Mặt hàng dùng hằng ngày: Cần phải đăng tải vào ngày thứ 4, thứ 7 và CN.
- Các mặt hàng tạp hóa: Những lúc đầu tuần, thứ 3 và thứ 6.
- Sức khỏe và làm đẹp : thứ 2, thứ 7 và CN.
- Công nghệ: Những ngày đầu tuần, thứ Ba và thứ Năm.

Chọn thời điểm ít bị cạnh tranh

Thời điểm là lượng người online nhiều là thời điểm giúp cho bài viết của bạn tiếp cận được nhiều người đọc. Tuy nhiên, đối tượng người tiếp cận với bài viết của bạn có thể lại không phải là đối tượng khách hàng quan tâm tới sản phẩm của bạn. Như vậy, mặc dù bài viết của bạn được hiển thị trên bảng tin của nhiều người nhưng số lượng người mua hàng lại rất ít. Lúc này, mục đích quan trọng nhất là bán hàng của bạn lại không thực hiện được.

>>> Xem thêm: Một số dấu hiệu nhận biết tuyển dụng lừa đảo

Thời điểm tốt nhất mang lại hiệu quả bán hàng cao chính là thời điểm mà sản phẩm không bị các thông tin khác làm nhiễu. Vì dụ như thời gian từ 12h đêm cho tới 6h sáng, có rất ít người online, chủ yếu là những đối tượng cày game. Nếu như bạn đăng bài vào thời điểm này thì số lượng người tiếp cận là rất thấp. Tuy nhiên, những người tiếp cận bài viết thì phần lớn là những người có nhu cầu thật sự. Nếu bạn bán đồ ăn đêm thì đây chính là thời điểm lý tưởng bạn đăng bài và tỷ lệ chốt đơn hàng là rất cao.

Bên cạnh việc lựa chọn thời điểm đăng bài thích hợp thì bạn có thể tăng tương tác bằng cách chăm chỉ like và trả lời tất cả các comment của người khác. Việc này giúp cho bản tin của bạn được xuất hiện nhiều lần từ đó tăng tỷ lệ hiển thị bài viết một cách tự nhiên nhất. Khi đăng bài thì người viết nên chèn một hoặc vài hình ảnh bắt mắt để thu hút sự chú ý của người online.

Nội dung này này là đã một phần hỗ trợ bạn tăng khả năng view trong các nội dung Seo của các bạn. Nếu các bạn cần kiếm tim viec nhanh phù hợp đến một Seo thì chúng ta nên truy cập vào trang website timviec365.vn để có được một việc làm theo yêu cầu nhé.

>>> Xem thêm: Các thói quen tốt giúp bạn tìm việc nhanh truyền thông báo chí