VnEdge.com - Tham quan đi đến xứ Thanh vui chơi thỏa cơn thích

354 Lượt xem

Nói đến Thanh Hóa đó là đại danh đang rất nhiều người sống nên có thềm văn hóa đông. tp.Thanh Hóa không chỉ có nền văn hóa nhiều màu sắc đa dạng, chỗ đây còn sự nổi tiếng cùng những danh lam cực đẹp, các phong tục cố truyền tuyệt vời và những món ăn đặc biệt cực ngon. Chắc mọi người nếu muốn được những trải nghiệm thu hút cùng với các địa điểm thăm thú đặc sắc và hiểu rõ tới văn hóa miền núi

Mua chiếc vé trải nghiệm thắng cảnh Thanh Hóa

 

Kinh nghiệm tổng​ hợp săn vé tới Thanh Hóa

Điều thứ nhất khi mà bạn book vé cho chuyến bay tại đó bạn cần theo dõi các website chính hãng của mọi hãng bay để có thể xem thấy có chương trình khuyến mại nào; các website của các hãng cung cấp dịch vụ bay như : Vietnam Airlines.com, Vietjet Air.com, Jetstar.com.
Hiện tại, đã có những chương trình khuyến mại như là: Đăng kí vé máy bay tới Thanh Hóa cùng giá tiền chỉ từ 150k vnđ tới 199.000 đ. Ngoài ra còn có chương trình giảm giá của hai hãng cung cấp dịch vụ bay giá cực rẻ là Jetstar và VietJet Air trong thời gian vàng 12h hằng ngày giá rất tốt với chỉ có 0 đ.
Nếu có được cái vé cho chuyến đi giá tiền rẻ, nếu bạn được kế hoạch tới tp.Thanh Hóa thì nên đặt vé máy bay càng đúng lúc càng tốt thấp nhất là 1 tháng trước khi khởi hành. Tại thời điểm cao điểm đi chơi tại Thanh Hóa giá tiền vé cho chuyến bay sẽ có thể lên khá cao, vì mọi người muốn tiết kiệm kinh phí thì điều tốt nhất né đăng kí vé những ngày này.

Chuyến đi và giá vé vé máy bay đến tp. Thanh Hóa hiện tại

Xem thêm​: ​Chỉ cách mua thẻ điện thoại online siêu đơn giản?

- Chuyến đi bay từ Thành phố Sài Gòn đến Thanh Hóa được 3 hãng máy bay nội địa khai thác tuyến bay là Vietnam Airlines, JST, VJA.
+ Vietnam Airline chỉ trang bị 1 chuyến đi hằng ngày vào thời gian 12h15 phút, kinh phí vé máy bay trong khoảng từ 1.400.000 VNĐ tính thời gian hiện nay.
+ VJA trao đổi ba chuyến bay mỗi ngày cùng với hãng kinh phí vé cho chuyến đi là 499.000 đ, lúc khởi hành nhưng đường bay là 6h50 phút, 11h35 phút và 16 giờ 15 phút.
+ JST cùng với vé máy bay đi tp. Thanh Hóa của hãng máy bay giá dao động khoảng 390.000 đ, tần suất 2 chuyến đi mỗi ngày.
- Chặng bay khởi hành Nha Trang tới Thanh Hóa: Thời gian hiện nay chuyến đi này mới chỉ được hãng hang không VietJet Air khai thác sử dụng với tần suất 1 tuyến từng ngày khởi hành khoảng thời gian là 9 giờ 25 phút buổi sáng với khoảng giá tiền vé cho chuyến đi trong khoảng từ 598k đồng.
Chuyến đi sân bay Buôn Mê Thuột - Thanh Hóa: Đang khai thác bởi vì hãng cung cấp dịch vụ bay Jetstar, thế nhưng những chuyến đi đi đến Buôn Mê Thuột khá nhỏ.