VnEdge.com - Tất cả mọi chương trình Keylogger tốt nhất hiện tại

626 Lượt xem

Hiện nay đa số Công ty sử dụng chương trình KeyLogger mục đích trông nom nhân viên tổ chức trong khi làm tại công ty. Nhưng mà lúc mà sử dụng loại phần mềm ghi lại hoạt động bàn phím của thiết bị và ghi lại hình ảnh màn ảnh như thế đối với các PC sẽ mang điều lợi hay hại nhưu thế nào, hãy cùng với tôi tìm hiểu trong bài viết bên dưới này.

Trong nội dung này tôi sẽ chia sẻ thong thả mỗi bước một, kể từ việc nêu ra tất cả phần mềm KeyLogger được dùng phổ biến hiện tại, đề cập toàn bộ ưu thế yếu kém ở chúng rồi mới chỉ tiếp cho các bạn giải pháp tránh né.

DANH SÁCH CHƯƠNG TRÌNH KEYLOGGER NGON

Tông hợp phần mềm KeyLogger bây giờ đang được sử dụng phổ biến và còn được khách hàng feedback tích cực sau đó tôi tập hợp lại gồm :Spyrix Keylogger, Free Keylogger, Kidlogger, Shadow Keylogger, Actual Keylogger....các bạn cần tham khảo thêm trên internet tìm thêm toàn bộ ứng dụng khác tốt hơn nhá!

Một số việc cần hiểu về phần mềm KeyLogger

 

Những chức năng chung trong mọi tiện ích KeyLogger trên kia

+ Ăn chộm bộ nhớ đệm, Skype, Google+, Facebook, Twitter, ứng dụng.
+ Chụp ảnh desktop.
+ Chép lấy hoạt động phím.
+ Quản lý tất cả ứng dụng tìm kiếm: Google, Bingo, Yahoo
+ Hoạt động ở chế độ ẩn.

>>>Xem thêm:

NHƯỢC ĐIỂM KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM KEYLOGGER TRÊN THIẾT BỊ DOANH NGHIỆP

Độ uy tín: Tất cả những ứng dụng KeyLogger bên trên toàn là những phần mềm được nhận ý kiến từ khách hàng tốt, nhưng mà những ý kiến trên khả năng là của người làm ra tự nâng cao giá trị của mình và không đúng với thực trạng.
Cụ thể cực độ: Tiện ích nhớ hoạt động keyboard và còn chụp hình trên thời điểm thật tiếp tục nhớ vào file riêng và báo tới email sau 1 giai đoạn thời gian nhất định thế nên nếu số người làm ở CTY việc đọc hết file riêng sẽ làm mất thời gian.
Độ bảo mật: Dù có khả năng cai trị người làm với Keylogger chi tiết, nhưng ko rõ 1 trong số các ứng dụng trên kia mức độ bảo mật như thế nào, các code thông minh sẽ có thể lọc ra mọi tin tức card ATM, password hoặc là đoạn mã bảo mật và chuyển cho phía người làm phần mềm tuyết lộ tài liệu công ty mà các bạn không hay tới khi quá muộn.

 

 

 

Một vài điều cần phải nắm về phần mềm KeyLogger


Trang bị Keylogger là 1 con dao 2 mặt giúp ích cho việc bao quát nhân viên nhưng nếu trang bị tiện ích đấy tài liệu mật sẽ bị mất cắp - NGUY HIỂM !

BIỆN PHÁP CAI QUẢN CÔNG NHÂN THAY CHO ỨNG DỤNG KEYLOGGER

Theo ý kiến của em, công ty phân bổ lại địa điểm Camera từng đặt bây giờ trong các phòng ban và trang bị thêm một vài Camera mới cài và chọn nơi cài đặt thích hợp, bao quát được hoạt động của nhân công.
Thế mạnh của cách sắm thêm camera.
Giá thành thấp, chắc chắn : Ví dụ: Với lượng camera công ty đã có chỉnh sửa lại chỗ thích hợp và mua thêm từ 10 cho đến 15 thiết bị, giá thành rơi vào khoảng 3 cho đến năm tr
Tính năng tốt nhất: Cũng có khả năng quản lý chi tiết hoạt động của người làm qua ở màn ảnh máy tính đến trạng thái ngoài giờ hành chính.
Răn dạy cao: Quản lý có khả năng phô bày tính chất nghiêm túc và rèn luyện đối với nhân viên.
Nhược điểm
Làm cảm giác thực hiện công việc không tự nhiên từ nhân công.
Phân bổ lại và cài đặt thêm camera có thể tác động đến công việc của công ty và các ban.