VnEdge.com - Săn vé máy bay đi Phú Quốc giá cực rẻ "viến đá" quý giá của VN

266 Lượt xem

Đi tới “đảo ngọc”, Phú Quốc là một trong các thiên đường cho các du khách đang muốn nghỉ dưỡng tuyệt nhất ở Việt Nam. Có không gian thoáng mát mỗi năm mức độ nhiệt bình thường trong năm khoảng 28 độ và thực sự là địa điểm phù hợp tới những du khách mong muốn đi du lịch kết hợp nghỉ dưỡng. quý khách muốn có tuyến bay tham quan đến tỉnh Phú Quốc?

Giá Vé máy bay đi Thành phố Phú Quốc

Hiện nay đang có 3 hãng hàng không khai thác tuyến bay đến với tỉnh Phú Quốc đó là Jetstar, Vietjet, Vietnam Airlines. Có tần suất 20 tuyến/ngày, hành khách sẽ dễ dàng mua vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc giá rẻ bất kì lúc nào các bạn muốn được.
- Tổng hợp chặng bay từ HN tới bán đảo tỉnh Phú Quốc:
+ Các hãng hàng không đi tới nơi đây dao động 2 chặng/ngày. Giá tiền vé máy bay giá rẻ đi Tp. Phú Quốc dao động trọng khoảng từ 700.000 vnđ đến 1.445.000 đồng
- Chặng bay xuất phát từ Sài Gòn đến Đảo tỉnh Phú Quốc:
+ Những hãng bay VNA có 5 chặng/ngày, và JST có 2 tuyến/ngày, Vietjet có ba chặng/ngày. Giá tiền chuyến bay cho chuyến bay này khoảng từ từ 299.000 đồng tới 730.000 đ.
- Chặng bay bắt đầu từ Cần Thơ đi bán đảo Tp. Phú Quốc:
+ Có duy nhất hãng cung cấp dịch vụ máy bay VNA khai thác với sác xuất một chặng/ngày. Giá tiền cho chuyến bay này khoảng từ 1.150.000 vnđ.
- Chuyến đi xuất phát từ săn bay Rạch Giá tới Đảo Tp. Phú Quốc:
+ hãng máy bay Vietnam Airlines thường có giá tiền nhiều thế nhưng lại có chất lượng chăm sóc quý khách rất tốt, hãng cũng cung cấp dịch vụ bay này sử dụng với số lượng 1 chuyến/ngày. Tiền vé cho chuyến bay này dao động trong khoảng từ 401.000 đ tới 900.000 VNĐ.
bạn nên để ý:
+ Giá phí trên đây là giá tiền chặng bay một tuyến không có thuế phí của chặng bay.
+ Tiền vé có thể tùy thuộc vào các thời điểm lễ và thị trường chứng khoán, kinh phí vé cho chuyến bay của các hãng hàng không sẽ không giống nhau vào từng giờ giảm giá của từng hãng hàng không.
+ Lúc bắt đầu giấy tờ xin quý khách chú ý là trước 29 phút trước khi chuyến bay bắt đầu khởi hành.

Chỉ dẫn book vé máy bay giá ưu đãi đi Phú Quốc


Để chuẩn bị book tiền vé máy bay mọi người phải nắm rõ tin tức tại các trang website để có thể biết đến những chương trình sale: VNA, VJA, Jetstar. Mọi người phải so sánh tiền vé máy bay của các hãng hàng không cung cấp mọi giao dịch chuyến bay với nhau rồi mới lựa chọn với đúng yêu cầu của mọi người
Không những vậy, để nhận được các cái Vé máy bay đi Phú Quốc cùng với giá tiền tốt nhất các bạn không nên đăng kí vé cho chuyến bay vào thứ 7, CN, bởi vì giá vé có thể lớn hơn bình thường. Hành khách cần săn vé máy bay trước khi đang chuẩn bị được một chuyến đi du lịch hay chuyến đi công tác, vì gần đến chuyến bay giá vé máy bay lên tới rất cao.

Xem thêm: Tham quan đi đến xứ Thanh vui chơi thỏa cơn thích