VnEdge.com - Nhanh tới book vé máy bay đi Thành phố Đồng Hới giá ưu đãi nếu muốn được có chương trình giảm giá

385 Lượt xem

Thành phố Đồng Hới được biết tới là một địa chỉ tham quan được rất nhiều du khách thích thú. Với nhiều cảnh đẹp thắng cảnh như là suối nước Mọoc, Đèo Ngang, hồ Bàu Tró và đặc biệt nhất là di tích danh lam thế giới động Phong Nha – Kẻ Bàng. Tới chốn đây, hành khách có thể nằm bên sông Nhật Lệ cùng với hàng cây cạnh ven biển mộng mơ, thêm vào đó là có khá nhiều trần tích mang tính lịch sử lôi kéo hành khách trên toàn thế giới. Bạn đang muốn 1 vé máy bay tới TP. Đồng Hới. Tiếp đâu là hướng đi cho các bạn book vé máy bay đến Thành phố Đồng Hới giá ưu đãi tại website chúng tôi tốt nhất ngày này.

Tổng​ hợp chặng bay và giá vé máy bay giá ưu đãi đi Đồng Hới

Tới Thành phố Đồng Hới đang có đến 3 hãng cung cấp dịch vụ máy bay nội địa khai thác sử dụng chặng bay đó là: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet. Và đến với nơi đây chỉ còn 2 chuyến bay trong nước tới Thành phố Đồng Hới.
- HCM đi TP. Đồng Hới : Được ba hãng cung cấp dịch vụ máy bay VNA, Vietjet Air, JST cùng khai thác đường bay.
+ Hãng bay VJA thực hiện quy trình chuyến bay lúc 14 giờ mỗi ngày và đi đến Đồng Hới vào lúc 15h35p, cùng giá vé khuyến mại nhất chỉ dao động từ 4 trăm nghìn VNĐ tới 920.000 VNĐ.
+ Hãng bay Jestar thì có thời gian xuất phát lúc 10h20p tới nơi vào 11 giờ, cùng mức giá vé máy bay khoảng từ 755.000 đ tới 930.000 VNĐ/ tuyến.
+ Hãng bay VNA có thời điểm cất cánh vào lúc 3 giờ chiều và kéo dài một giờ 30 phút để đi tới Thành phố Đồng Hới , giá vé máy bay trong khoảng 1.350.000 VNĐ đến 2.455.000 đ.
- Hà Hội tới Thành phố Đồng Hới : chuyến bay này được sử dụng bởi chỉ có duy nhất hãng máy bay trong nước VNA cùng với thời gian chuyến bay là 1h25p. Những ngày cuối tuần hãng máy bay sẽ có hai chuyến/ngày với mức giá vé máy bay khoảng từ 900k VNĐ đến 1.200k đ.

Mau mau book vé máy bay giá cực rẻ đến Đồng Hới để nhận được rất nhiều trường trình khuyến mại


Cảnh báo:
+ Giá tiền bên trên đây là tiền vé máy bay chuyến bay 1 chiều không bao gồm phí thuế của chặng bay.
+ Giá tiền vé máy bay còn tùy vào các thời điểm lễ và thị trường chứng khoán, tiền vé cho chuyến bay của từng hãng máy bay có thể không giống nhau tùy từng thời gian sale của mỗi hãng cung cấp dịch vụ máy bay.
+ Lúc làm giấy tờ xin khách hàng lưu ý là 31 phút trước khi tuyến bay bắt đầu xuất phát.
+ Mọi tin tức sẽ được truyền đạt đến các hành khách của hãng máy bay, mong hành khách lưu ý.

Xem thêm:  Tham quan đi đến xứ Thanh vui chơi thỏa cơn thích

Phương hướng đặt vé máy bay tới Đồng Hới giá rẻ

Từ đó dựa vào tiền mình có bao nhiêu và mục đích của chuyến bay của mình nếu muốn chọn được vé máy bay tốt nhấtTừ đó dựa vào chi phí và mục đích của chuyến bay của mình để nhận được vé tốt nhất : VNA, Jetstar, Vietjet. Mọi người cần phải xem xét và so sánh tiền vé cho chuyến bay được những hãng cung cấp dịch vụ máy bay với nhau rồi hãy cho ra quyết định đăng kí vé nào.
Lúc hợp nhất nếu muốn tới du lịch ở Thành phố Đồng Hới là vào tháng sáu đến cuối tháng tám. Ngày này khá thích hợp nếu tới đây tắm và ngắm biển và tìm hiểu cảnh đẹp tiềm ẩn như bên trong quần thể sinh thái động Phong Nha Kẻ Bàng.