VnEdge.com - Mang đồ đến ngôi nhà mới mua phải làm các việc gì?

260 Lượt xem

Dọn tới căn hộ vừa tậu đó là 1 chuyện rất hệ trọng đối với bất kỳ gia chủ nào. Đó chính là hạnh phúc of tất cả thành viên của nhà. Tuy vậy dựa theo ý niệm xa xưa thì nếu muốn sống đầy đủ hạnh phúc về sau thì trong khi dọn tới nhà mới mua gia chủ cần xua đuổi tà ma tăng thêm dương khí. Dưới đây chính là những kinh nghiệm với những ai sắp sửa chuyển đồ về căn nhà mới.

Chọn ngày tốt chuyển về nhà mới

Kinh nghiem hay khi chuyen do ve can nha moi tau cac ban nhat dinh can phai biet ro

Ngày tốt dựa vào ngày sinh of gia chủ và lịch âm. Xem ngày là 1 việc quan trọng hơn hết bởi thế nếu gia chủ chẳng giỏi chuyện xem ngày nên tìm chuyên viên xem đất. Việc chuyển đồ về nhà mới cần phải hoàn thành muộn nhất 3h chiều ngày đấy vì vậy các thứ nên chuẩn bị kỹ càng trước đó để chuyện dọn đồ diễn ra mau chóng. Lúc dọn về ngôi nhà mới tậu chủ nhà cần làm đúng thời giờ được định trước đấy & ko được mời đông người vào. Sự kiện giới thiệu căn nhà mới dc làm vào hôm tân gia.

Tạo ra không khí vui tươi trong ngày dọn dẹp

Lúc mang đồ về nhà mới chính là buổi thứ 1 trải nghiệm cho môi trường tại ngôi nhà mới vì thế các T.Viên ở trong căn hộ cần vui vẻ. Tránh nói chuyện không hay nhất là đừng mắng trẻ nhỏ để nhằm phòng tránh điều bực dọc, buồn tủi vào hôm dọn dẹp sang nhà mới. Tại vì mọi chuyện này chính là bất hòa của ngôi nhà.

Lễ bái thần linh của căn nhà mới mua

Thổ địa là thần cai trị ngôi nhà vì vậy đấy là lễ nghi quan trọng và cần phải sắm sửa kỹ càng. Kể từ buổi chiều ngày dọn đồ đến nhà mới tậu gia chủ phải hoàn thành việc này cùng lễ vật thật đẹp để lễ gia tiên. Trường hợp lễ nhằm kịp ngày tốt không muốn sinh hoạt ngay thì chủ hộ hãy ngủ qua 1 đêm tại ngôi nhà mới tậu. Lúc đã lễ thổ công xong xuôi thì có thể chuyển đồ
Muốn xua tan khí xấu lúc chuyển đến căn nhà vừa mới xây các bạn nhất định cần ghi nhớ những điều sau

Chuyển đồ dùng vào căn nhà mới sắm

Khi chuyển đồ đạc đến căn hộ mới sắm chớ hậu đậu gây đổ vỡ bât kỳ thứ gì. Ai bước vào ngôi nhà mới phải cầm ở trên người 1 vật, tránh để người nào tay không vào ngôi nhà. Người chửa không được giúp đỡ công việc chuyển đồ. Nếu vào căn hộ cần bật toàn bộ đồ dùng của ngôi nhà như bếp đun, điều hòa và đun một ấm nước để nước bốc hơi 1 lúc để tăng dương khí. Hãy treo chuông kim loại trước cửa sổ để xua đi ma quỷ bên cạnh đó thưởng thức thanh âm of phong linh giúp tâm trạng mọi người cũng sẽ vui hơn đấy.