VnEdge.com - Hãy tới du lịch khu vực vùng núi Lạng Sơn ngắm nhìn vùng đất đa sắc màu

376 Lượt xem

Khi đề cập về khu vực Lạng Sơn, khu vực vùng cao nằm ở phía Đông Bắc của Việt Nam chắc hẳn rất nhiều bạn có thể suy nghĩ đến địa điểm Mẫu Sơn, khu vực thường xuyên thấy tuyết ở trong những năm trở lại đây và đang thu hút được khá nhiều khách du lịch. Nhưng khu đất này đang còn có cực nhiều những danh lam thắng cảnh, di tích mang tính chất lịch sử mà có thể chắc rằng các bạn chưa từng đến lần nào. Bên chúng tôi sẽ giúp khách du lịch liệt kê những nơi tham quan ở khu vực Lạng Sơn để mọi người tính toàn vào trong chuyến hành trình đi chơi của bản thân nhé.

Những địa chỉ du lịch vùng núi Lạng Sơn không nên bỏ qua.

Hãy tới du lịch tp. Lạng Sơn tìm hiểu vùng cao nguyên diệu kì


- Động Tam Thanh: Nằm ở Phường Tam Thanh, vùng núi Lạng Sơn, cái động này đã xuất hiện cổng hang hang cao trong khoảng 8,3m, tọa lạc ở tại ngang chừng núi. Động Tam Thanh thụ hút lòng người cùng những nhũ đã kiến tạo tuyệt đẹp chĩu xuống từ phía trong cave.
- Ngọn núi Vọng Phu hay còn được biết cùng với tên là ngọn núi Tô Thị là một núi giống như thân hình người đàn bà bế con đang liếc mắt nhìn đến chỗ phương xa.
- Khu bán hàng đêm Kỳ Lừa: Tọa lạc ở tại tuyến đường Thân Công Tài, tại gần với tuyến đường Trần Đăng Ninh, tỉnh Lạng Sơn. Chợ bán bắt đầu sáng tới buổi đêm.
- Với chợ Đông Kinh: Tọa lạc con đường Phai Vệ, tại trung tâm Lạng Sơn. Những loại hàng đang bày bán ở trong khu chợ Đông Kinh rất phong phú với giá khá rẻ.
- Hang Nhị Thanh: Là 1 động đã có rất nhiều mẩu đá kéo dài qua hàng nghìn năm năm tụ lại đã tạo thành nhiều hình kì diệu. Hang Nhị Thanh tọa lạc trên con đường Nhị Thanh, thành phố Lạng Sơn.
- Khu vực Mẫu Sơn: Tọa lạc xa trung tâm khu vực Lạng Sơn 27km, khu du lịch này là 1 vùng thiên nhiên bao gồm 70 quả núi to nhỏ khác nhau. Chóp núi cao nhất tại vùng này là núi Phia Po với chiều cao 1539m. Tới chốn này vào thời tiết mùa đông, hành khách có được thời gian được ngắm nhìn băng giá, tuyết.

Đi đến du lịch thành phố Lạng Sơn cần phải dùng phương tiện đi lại thế nào?

Nếu mà mọi người đang ở tại Hà Nội, hành khách có thể tới tp. Lạng Sơn với tàu lửa hoặc xe khách cao cấp rất tiện lợi. Trong đó, các bạn cũng sẽ có thể đi bằng xe của bản thân để có thể chủ động hơn nữa về thời gian đi chơi và có thể đứng lại chụp vài tấm hình ở mọi chỗ các bạn cần.

Bài liên quan: Sự hùng vĩ trên Mã Pí Lèng
Nếu mà bạn lựa chọn dự án di chuyển đến thành phố Lạng Sơn cùng phương tiện tàu hỏa hoặc xe giương nằm thì đi tới đấy là bạn được tiếp tục chuyến đi của mình bằng xe ôm, taxi; và nếu hành khách tự giác hơn nữa thì du khách đã có thế tìm những khu vực thuê xe tại đó nếu tiện ở quy trình chuyến đi tại tp. Lạng Sơn( khi mà các bạn thuê xe máy là khá tự chủ tuy nhiên bạn cần phải xem lại lại xe có hoạt động tốt trước khi di chuyển nhé).