VnEdge.com - Trả nợ hóa đơn vô tuyến An Viên từ thẻ điện thoại Vinaphone

642 Lượt xem

Nhằm mang tới đơn giản cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của họ, nhà truyền hình AnVien chính thức hỗ trợ người dùng của mình trả cước phí sản phẩm từng tháng qua thẻ điện thoại Vina. Với bài viết sau đây tớ sẽ dạy các bạn thủ thuật trả cước phí truyền hình An Viên qua card Vinaphone nhanh, bạn nào không biết hãy theo dõi thật kỹ.

Trả nợ hóa đơn vô tuyến bằng thẻ cào, bạn sẽ chấm dứt việc ngóng người thu tiền ghé qua thăm nhà từng tháng, lo sợ lúc người ta tới mà các bạn đi đâu đó không thanh toán được tiền và bị ngưng phát sóng. Qua giải pháp thẻ điện thoại các bạn sẽ thoải mãi, thoải mãi làm mọi việc mà mình thích mà không sợ việc gì cản bước.

Bí quyết sử dụng thẻ cào Vinaphone gia hạn hóa đơn truyền hình An Viên

Muốn hoàn thành được phương pháp trên, yêu cầu các bạn phải có 1 thẻ cào Vinaphone có mệnh giá thấp nhất 100.000đ trở lên đây là - yếu tố thứ nhất.
Điều tiếp theo: Lấy đoạn code đầu dịch vụ AnVien của bạn, để làm được điều đó, bạn chỉ cần nhấn nút i tại điều khiển đầu AnVien ba lần liên tục.
 


Đổi thẻ điện thoại ra VNĐ


Sau khi tất cả đầy đủ hai điều đơn giản bên trên các bạn nhảy sang làm đúng theo những thao tác mà mình sắp chia sẻ ở dưới đây hỗ trợ thanh toán cước phí truyền hình An Viên dùng thẻ điện thoại Vinaphone.
Cực kỳ dễ dàng các bạn cào thẻ rồi làm tin nhắn theo cú pháp:

 

TH VN mã số đầu tiện ích AnVien Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Trên đấy: Mọi người còn nhớ: mã số đầu tiện ích An Viên là mã mà mọi người lấy được ở điều thứ hai trên đầu.
Toàn bộ những thứ khác mọi người thao tác như thông thường.

 

 

Chú ý khi mà sử dụng thẻ cào Vinaphone gia hạn phí truyền hình An Viên.

Khi sử dụng card Vina thanh toán cước vô tuyến MObi TV của AN Viên khách hàng có khả năng bị mất phí là nămphần trăm tức là với card Vina mức giá 100k khách hàng chỉ có thể trả bill giới hạn chín mươi lăm ngàn đồng.
Để hoàn thành thao tác gia hạn = card thành công bạn nên phân biệt được đâu là mã thẻ điện thoại Vina và đâu là dãy seri của thẻ cào để nhập mục trên cú pháp làm sao chuẩn.

 

 


Đổi thẻ Megacard lấy VNĐ


Theo gói dữ liệu vô tuyến An Viên MobiTV bạn hiện dùng, nhân viên sẽ tính cước tương thích với giá trị thẻ sau khi nạp vào. Ví dụ như bạn nạp thẻ Vinaphone một trăm nghìn đồng sẽ trả phí gói cước 50 nghìn đồng,số tiền 45.000đ còn thừa sẽ sử dụng qua gia hạn cho tháng sau đó. Không cần phải nghi ngờ rồi lo lắng gì khác nữa.
Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua dãy mã số thẻ nạp Vina qua mạng đang được bày bán tại một số website dịch vụ về card, đổi card điện thoại qua mạng để dùng vừa giá rẻ, tiện lợi nhất và còn sẽ đáp ứng được đầy đủ yêu cầu như card điiện thoại giấy truyền thống.

Trên đây là thông tin mà tôi mang đến cho khách hàng phương thức dùng card Vinaphone thanh toán hóa đơn cước phí dịch vụ Mobi TV hàng tháng. Hi vọng rằng khi đọc được phần tin này sẽ giúp một chút cho quý khách trong sinh hoạt.