VnEdge.com - Mạng 4 G khác gì so với 3 G

187 Lượt xem

Để nhằm thỏa mãn yêu cầu truy cập dữ liệu ngày 1 đa dạng của người dùng thì bên viễn thông đã mở bán dịch vụ 4G trên toàn quốc. Những tổng đài nổi tiếng tiến hành giúp thuê bao thay đổi miễn phí sim 3G lên 4 G giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng dùng. Tóm lại dịch vụ 4 G đem những đặc điểm nào ưu việt so với thế hệ 3 G ngày trước?

Tổng quát công nghệ 4 G

Dịch vụ 4G đó là mạng kết nối internet tiên tiến hàng đầu cho đến hiện nay. Dịch vụ 4 G vận dụng thuật toán thông minh khiến cho mức phát sóng chất lượng hơn. Mức độ truyền tải trong công nghệ 4G là 100MBbs còn mức độ truyền của mạng 3G chỉ đạt 14 MBbs. Như thế công nghệ 4G đem tốc độ truyền lớn hơn ba đến tới mười lăm lần công nghệ 3 G. Nhưng mức độ truyền từ mạng 4 G cũng còn dựa đơn vị triển khai gói 4G.

1 vài lợi ích của gói cước 4G

 

Lợi ích nếu khách hàng tham gia gói cước 4G

Sử dụng dịch vụ 4 G khách hàng sẽ được tận hưởng truyền tải mạng tốc độ cực kỳ nhanh. Qua ấy quý khách dowload video phân giải cao nhưng mà không bị lag hoặc làm dễ xem thông tin ở những website chúng ta cần. Vấn đề phát triển mạng 4G đó là thời cơ thích hợp với các hội nghị truyền hình hay là game chơi qua mạng bùng nổ. Tuy vậy đấy là bất lợi với truyền tải dữ liệu qua dây bởi vì nhờ những ưu điểm trên đây nó chắc chắn có thể thế chỗ.

 

Nguyên tắc để mà đăng ký mạng 4 G

Muốn đăng ký mạng 4G khách hàng dùng phải bảo đảm rằng smarphone bạn sử dụng có khả năng kết hợp gói cước 4 G. Thuê bao di động mong muốn đổi mạng bắt buộc sở hữu thời gian dùng quá 60 hôm & là tài khoản trả tiền trước. Lưu ý là khi mà chuyển đổi thành số điện thoại 4G thì mọi danh bạ ở trong sim card có khả năng bị mất. Nên trước lúc đổi mọi người cần sao tất cả số điện thoại và tin nhắn quan trọng.

Mạng 4 G đã phủ ở địa điểm nào

Dịch vụ 4 G được phủ ở khắp các nơi ở trên toàn đất nước. Dù cho sống ở mọi tỉnh phát triển hoặc là nông thôn thì quý khách đều thoải mái dùng mạng 4G từ vô vàn nhà cung cấp.

Cách thức hòa mạng gói 4 G

Mang 4G co gi khac voi dich vu 3G?


Ngay lúc này mọi mạng nổi tiếng đã triển khai chuyển sang dịch vụ 4 G không hề mất tiền phí cho mọi khách hàng. Qúy khách có thể chuyển dịch vụ 4G ở bất cứ văn phòng bán sim của nhà mạng gần bạn nhất. Khi mà đi đổi dịch vụ 4G quý khách nên mang đi CM thư để được bắt đầu đổi dịch vụ 4 G. Nếu mà đổi dịch vụ 4G hoàn tất các bạn cần nạp thẻ vào trong sim của quý khách để có thể ĐK các gói truy cập internet 4G data cao of nhà mạng. Chi phí đổi mạng 4G cực kỳ ưu ái tới bạn. Nhanh tay đăng ký dịch vụ 4G để mà nhận được những giờ vào mạng tuyệt vời nhá.