VnEdge.com - Hướng dẫn sử dụng gói cước tourist Viettel tiện ích

120 Lượt xem

Gói cước tourist của Viettel là gói cước dành cho khách du lịch nước ngoài có nhu cầu sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng với giá ưu đãi. Với mong muốn giúp khách hàng ngoại quốc khi đi du lịch Việt Nam có thể dễ dàng sử dụng điện thoại để liên lạc với người thân cùng bạn bè, Viettel đã triển khai gói cước và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Điểm đặc biệt khi sử dụng gói cước tourist Viettel đó là dù bạn là người nước nào thì khi mua sim Tourist cũng sẽ cơ hội nhận được những chương trình ưu đãi hấp dẫn như một công dân Việt Nam thực thụ.

Gói cước Tourist của Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước Tourist Viettel

Để đăng ký gói cước tourist của Viettel, khách hàng là người nước ngoài cần phải có hộ chiếu. Chỉ cần cầm hộ chiếu và đến trung tâm giao dịch của Viettel trên toàn quốc, thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn là đã có thể mua sim tourrist thành công.

Khi đăng kí gói cước tourist Viettel, khách hàng sẽ không bị ràng buộc bởi hợp đồng, chính vì vậy sau khi kết thúc chuyến du lịch và trở về nước, khách hàng sẽ không phải mất thời gian huỷ hay kết thúc hợp đồng.

Gói cước này sẽ là một bạn đồng hành góp phần mang đến cho bạn bè quốc tế một chuyến đi du lịch trọn vẹn hơn. Sự tiện ích, nhanh chóng và chất lượng hoàn hảo mà các dịch vụ viễn thông mang lại vô cùng thiết thực với người dùng.

Điểm đặc biệt của gói cước Tourist của Viettel bạn sẽ không cần phải đăng ký 3g viettel để truy cập mobile internet. Vì vậy khách hàng ngoại quốc có thể tha hồ lướt web mà không cần phải thực hiện mua thêm các gói cước 3g tại Việt Nam.

>>> Ngoài những thông tin về dịch vụ trên, bạn có thể tham khảo thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến và sử dụng khi cần thiết. Chi tiết: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html

gói cước Tourist của Viettel

Tham khảo thông tin dịch vụ tiện ích

 

 

 

Tourist Voice

Loại cước

Giá cước

Gọi nội mạng Viettel

1.190đ/phút

 

Gọi ngoại mạng

1.390đ/phút

 

Nhắn tin nội mạng Viettel

300đ/tin

Nhắn tin ngoại mạng

350đ/tin

Nhắn tin quốc tế

2.500đ/tin

 

Tourist Data

Nhắn tin trong nước

500đ/SMS

Nhắn tin quốc tế

2.500đ/SMS

 

Cước vượt lưu lượng Data

9.76đ/50KB

 

Khách hàng ngoại quốc đăng kí gói cước tourist của Việt Nam sẽ được thoả sức liên lạc, gọi thoại, nhắn tin sms với chi phí cực ưu đãi. Bạn sẽ không cần lo lắng vì phí liên lạc “đắt đỏ” hay những bất cập về thông tin khi đi du lịch tại Việt Nam nữa rồi. Nếu bạn yêu thích đất nước hình chữ S xinh đẹp và muốn khám phá trải nghiệm văn hoá và con người nơi đây thì hãy xách balo và đi thôi nào. Hãy để chúng tôi kết nối và hỗ trợ cho bạn. Nhanh tay đăng kí gói cước tourist viettel để có những trải nghiệm thú vị nhất nhé.

Hy vọng những thông tin trên đây mà muathe24h.vn chia sẻ sẽ hữu ích với khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công. 

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi nhất. Chi tiết tại đây: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html