VnEdge.com - Hướng dẫn khách hàng mua thẻ megacard online đơn giản và nhanh chóng

457 Lượt xem

Thẻ megacard là một loại thẻ đa năng hỗ trợ cho khách hàng sử dụng để nạp vào nhiều loại tài khoản khác nhau. Tuy nhiên không phỉa cửa hàng, đại lý nào cũng hỗ trợ cung cấp loại thẻ cào này. Chính vì thế mà các bạn nên tham khảo dịch vụ mua thẻ megacard online. Chi tiết cách mua thẻ ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Mua thẻ megacard online đơn giản nhanh chóng

Thẻ megacard cũng là loại thẻ cào giống như thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game, chính vì thế mà cách nạp cũng như nhau. Tuy nhiên chiếc thẻ này lại có thể nạp được vào nhiều loại tài khoản khác nhau và được gọi là tài khoản đa năng. Và thẻ cào này lại không được cung cấp rộng rãi như thẻ cào điện thoại do đó khách hàng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình đáp ứng nhu cầu mua thẻ.

 Doithe3s.com là một website hỗ trợ khách hàng mua thẻ megacard, mua thẻ điện thoại nhanh chóng với chiết khấu hấp dẫn. Với cách mua thẻ online này các bạn không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch, hay cửa hàng mà vẫn có thể nhận về thông tin thẻ cào chỉ với vài thao tác đơn giản.

>>> Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ megacard nhanh nhất tại Doithe3s.com

Cách mua thẻ megacard online nhanh chóng  nhất hiện nay

 Khách hàng khi có nhu cầu thực hiện bất kỳ thao tác gì trên website này đều phải đăng nhập vào hệ thống. Việc đăng nhập là bắt buộc và giúp khách hàng có thể bảo mật tốt hơn, cũng như nhận được ưu đãi nhiều hơn. Sau khi đăng nhập thành công các bạn chỉ cần làm theo các bước sau để tiến hành mua thẻ megacard đó là :

+ Bước 1 : Lựa chọn mục  “Thẻ Game, virus, 3G data “

+ Bước 2 : Các bạn điên vào các ô trống đày đủ và chính xác các thông tin :

-Chọn nhà mạng cung cấp thẻ cào,

-Mệnh giá thẻ cào,

-Số lượng thẻ cào có nhu cầu mua,

-Địa chỉ Email nhận mã thẻ,

-Lựa chọn phương thức thanh toán : Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức là thanh toán bằng tài khoản thành viên trên hệ thống ,hoặc bằng tài khoản ngân hàng.Với hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên các bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn, còn bằng tài khoản ngân hàng thì bị trừ cước phí dịch vụ tùy theo quy địnhcủa ngân hàng.

-Điền mật khẩu cấp 2

+ Bước 3 : Các bạn ấn chọn “ Mua thẻ ngay “ .

Khi giao dịch thành công thông tin về thẻ cào sẽ được gửi ngay vào tài khoản Email mà thuê bao đã đăng ký trước đó.

mua-the-megacard-online

mua thẻ megacard online

Hy vọng bài viết này hỗ trợ thêm cho khách hàng trong quá trình mua thẻ megacard online được nhanh chóng hơn. Chúc thành công.