VnEdge.com - Chỉ cách mua thẻ điện thoại online siêu đơn giản?

177 Lượt xem

Hình thức mua thẻ điện thoại online không còn quá xa lạ với nhiều bạn nữa. Tuy nhiên, các bạn đã biết phương pháp trả phí bằng thẻ visa khi mua mã thẻ cào hay chưa. Nếu quý khách chưa biết, hãy chi tiết qua bài viết sau đây.

Website Muathe123.vn rất vinh dự đc nhiều khách hàng tin tưởng là 1 trong nhiều website chuyên sản xuất thẻ cào smartphone online nhanh chóng, giá trị với chiết khấu cực cao. Chính vì thế nên, nếu bạn cần mua thẻ điện thoại thì hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi để được tương trợ, giúp một thao tác nhanh chóng nhất.

mua thẻ cào bằng thẻ visa

3 bước mua mã thẻ cào bằng thẻ visa nhanh chóng?

Để rất có thể mua thẻ cào online một cách làm nhanh chóng nhất. Các bạn rất có thể làm theo phương án chỉ cách sau đây:

Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào website Muathe123.vn để thực hiện cách làm mua mã thẻ cào điện thoại online.

>>> Ngoài dịch vụ này ra, bạn có thể xem thêm các dịch vụ  mua thẻ cào tại đây: https://muathe123.vn/

Bước 2: Thực hiện mua mã thẻ cào điện thoại online bằng cách làm

Chọn mục cần mua thẻ điện thoại online. Sau đó, khách hàng nhập đầy đủ gần như tất cả các thông tin như:

Mệnh mức giá thẻ cào (Hình thức mua thẻ online quý khách hàng rất có thể chọn tất cả mệnh số tiền phải trả tùy ý. Từ 10k-500k).

Số lượng cần mua. Bạn cũng rất có thể mua 1 mã thẻ hoặc nhiều mã thẻ cùng một lúc

Điềm thông tin Gmail: quý khách phải nhập đúng địa chỉ Gmail do trung tâm sẽ trả mã thẻ vào Gmail sau khi các bạn giao dịch giá trị.

Thanh toán dịch vụ: Tại mục này, bạn chọn trả phí qua thẻ ngân hàng. (Có đủ gần như tất cả các ngân hàng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn).

>>> Xem thêm: Thông tin viết hồ sơ xin việc trái ngành cần biết

Lưu ý: Ở bước trả phí dịch vụ, quý khách có thể trả phí bằng thẻ thành viên để được hưởng mức chiết khấu cao hơn. Tuy nhiên, để rất có thể thực hiện bước này, bạn phải đăng ký dịch vụ làm thành viên của website Muathe123.vn.

Bước 3: Kết thúc quá trình giao dịch

Bạn chọn nút “mua thẻ ngay” và đợi tầm khoảng 3-5 phút. Trung tâm sẽ thông tin bạn mua thẻ cào online thành công. Khi này, bạn vào Gmail để lấy mã thẻ cào điện thoại.

Như vậy, chỉ cùng 3 bước vô với đơn giản, quý khách hàng đã dễ dàng mua được mã thẻ cào di động̣ mà không mất quá nhiều thời hạn. Hơn thế nữa, một khi quý khách hàng mua thẻ cào bạn còn được nhận chiết khấu cao, chọn nhiều mệnh số tiền phải trả khác nhau mà hình thức mua thẻ cào điện thoại giấy không có.

>>> Xem thêm: Nhận biết công ty tuyển dụng giả mạo như thế nào?

mua mã thẻ cào bằng thẻ visa

Những lợi ích hấp dẫn mà mua thẻ cào bằng thẻ visa mang lại?

Số tiền thanh toán ít, nhiều chương trình ưu đãi: quý khách sẽ được hưởng mức chiết khấu tuyệt vời nhất khi mua mã thẻ cào tại địa chỉ chúng tôi.

Giao dịch an toàn: trung tâm bảo mật của chúng tôi sẽ tương trợ khách hàng bảo mật tài khoản một phương án tốt nhất.

Tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng: Chúng tôi tư vấn các bạn trực tuyến, 24/24. Quý khách hoàn toàn có thể mua mã thẻ cào ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Trên là những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi mua thẻ cào điện thoại tại địa chỉ chúng tôi. Tất cả các thông báo đôi nét về gói dịch vụ thẻ cào các bạn có thể gọi trực tiếp ngay cùng chúng tôi để được trợ giúp, giúp một cách làm lấy liền nhất.

>>> Xem thêm: Một số hình ảnh công ty khiến cho người tìm việc dị ứng