VnEdge.com - Cách sử dụng gói Tomato của Viettel

170 Lượt xem

Sim Tomato là tiện ích trả trước thông dụng từ Viettel sử dụng cho quý khách hạn chế gọi điện mà thường nghe nhiều. Sim Tomato không hạn mức dùng và không cần nộp tiền duy trì hàng tháng.

Sử dụng gói cước Tomato từ Viettel mang lại quyền lợi gì?

Đối với gói cước Tomato có giá trị thẻ của sim vô thời hạn, khách hàng nghe gọi đến thời điểm tài khoản hết tiền. Nên sẽ giảm tối đa tiền khi mà thuê bao không cần liên tiếp quan tâm thẻ cào nạp cho thuê bao mà không lo lắng khóa sim. Khách hàng có thể thực hiện mọi hàng động SMS, điện thoại bất kỳ thời điểm miễn sao tài khoản còn giá trị để hoàn thành. Đối với gói cước Tomata phía Viettel không thu tiền giữ số,bạn không phải bỏ khoản tiền gì nhằm duy trì mỗi tháng. Một lợi ích nữa gói cước đem đến là với 60 ngày khách hàng chỉ phải thực hành 1 thao tác mất phí là bạn có thể tiếp tục dùng. Với các dịch vụ của nhà mạng Viettel duy nhất sử dụng dịch vụ Tomato khách hàng không phải lo lắng thời hạn tài khoản của thuê bao hay cần phải mua thẻ liên tiếp nhằm giữ số của mình.

Thong tin goi cuoc Tomato den tu Viettel

 

Cách kích hoạt gói Tomato của nhà mạng Viettel

Muốn đăng ký gói Tomato từ Viettel bạn chọn thay thế dịch vụ đã dùng hay đăng ký mới. Những khách hàng đang là khách hàng trả trước Viettel có nhu cầu chuyển đổi tự động qua gói Tomato bằng việc viết tin:
TOMATO gửi 195
Những khách hàng kích hoạt Tomato sim mới bạn phải mang thẻ căn cước tới trung tâm Viettel mua sim Tomato và mang chứng minh nhân dân cho bán hàng đăng ký sim chính chủ.
Điều kiện với sim kích hoạt sim Tomato là tài khoản đang hoạt động bình thường và sim của bạn >0đ.
Phí dành cho gói Tomato vô cùng hợp lý, giá gọi đi nội mạng chỉ 1,590đồng/phút ngoài mạng chỉ 1790đ/phút, cước phí nhắn tin cung mạng Viettel là 200đ/SMS, giá cước ngoài mạng SMS là 250 đ/tin.

 

Những chú ý đối với gói Tomato từ Viettel

Trong vòng hai tháng tài khoản phải phát sinh một trong những thao tác như sau: gọi điện thoại, SMS, nhận cuộc gọi thành công, truy cập internet, nạp tiền vào sim. Còn không Viettel sẽ khóa 1 chiều gọi điện. Nhưng quý khách sẽ khôi phục lại tài khoản bằng việc mua thẻ nạp cho tài khoản. Thuê bao khóa 2 hướng nếu mười ngày tính từ ngày cắt một chiều gọi điện xong khách hàng không mua thẻ nạp cho tài khoản để phục hồi. 15 ngày sau ngày bị khóa 2 chiều xong quý khách không mua thẻ điện thoại nạp để phục hồi tính năng tổng đài sẽ thu hồi số đó.

Những ai chỉ cần sử dụng chủ yếu là nghe điện thoại và sử dụng 3G gói Tomato là phương án hoàn toàn thích hợp. Sử dụng cước Tomato quý khách được hưởng nhiều ưu đãi cùng những dịch vụ tuyệt vời từ Viettel. Từ những tin tức bài viết, mong rằng các bạn nắm được và đăng ký gói cước Tomato dễ dàng.