VnEdge.com - Big Data của Vinaphone gồm những gói nào?

170 Lượt xem

Vinaphone là nhà mạng mạnh cùng với sản phẩm tốt và luôn có các ưu đãi cho khách hàng. Gần đây nhà mạng có các gói cước Big Data Vinaphone với tốc độ truy cập mạng Internet lớn cùng data miễn phí lớn làm người dùng thích thú và sử dụng phục vụ nhu cầu cần 3G ngày một cao của khách hàng.

Gói 3G Vinaphone triển khai được phát triển

Chương trình này, nhà mạng tung ra gói 3G bao gồm những gói BIG90 , BIG120 , BIG300 , BIG200 , BIG70 có giá tiền mỗi dịch vụ từ 70.000đ đến 300.000đ mang dung lượng không giống nhau 2,4Gb-18Gb đáp ứng yêu cầu từ quý khách nhằm thoải mái chọn giảm giá tiền, chỉ với thẻ mà số dư TK gốc 70,000đ sẽ được sử dụng. Gói 3G/4G sử dụng đối với toàn bộ 3 G và 4 G, thuê bao chuyển đổi 4G hay không đều có thể đăng ký dịch vụ, sim đã dùng 4 G sử dụng Data giúp độ vào mạng cao hơn 10 với trước đây. Bởi thuận tiện cùng các gói dần cải thiện 3G được nhiều người chọn tin dùng. So với những gói Data đã áp dụng của Vinaphone thì các gói mới có cải tiến hơn nhiều nhờ lưu lượng hơn nhiều mà giá tiền vẫn thế.

Các gói cước 4G từ Vinaphone sử dụng được mạng 3 G & 4G

Nội dung về dịch vụ 3G/4G của nhà mạng Vinaphone

- Gói áp dụng ngày 3-7-2017
- Giới hạn triển khai trong nước
- Gói cước Big Data của Vinaphone đó là BIG120 , BIG200 , BIG90 , BIG70 , BIG300
- Hạn dùng 1 tháng bắt đầu ngày đăng ký và tự động gia hạn.
- Gói được dùng cho tất cả thẻ mạng Vinaphone vẫn dùng được

Tin nhắn để sử dụng dịch vụ Data của Vinaphone

Muốn sử dụng bất kể gói cước Data của Vinaphone hãy nhắn SMS DK TÊNGÓICƯỚC gửi 888 (miễn phí phí nhắn tin nhắn)

Những gói cước 3G/4G từ Vinaphone dùng đối với toàn bộ 3 G & 4 G

Têngóicước bạn thay thế bằng tên gói cước 4G quý khách cần đăng ký.
Sau khi bạn soạn SMS xong kích hoạt Vinaphone sẽ gửi cho bạn tin nhắn báo quý khách đã vừa kích hoạt xong gói 3G/4G khách hàng cần.
Bạn biết là khi sử dụng quá gói data miễn phí phía Vinaphone bị trừ phí ở trong thẻ giống phí thường 25đ / 50Kb nên trong khi dùng để xem dung lượng trong điện thoại quý khách còn bao nhiều soạn SMS :DATA đến 888.
Nhắn tin nhắn : HUY TÊN GÓICƯỚC gửi đến 888
Khi hết có nhu cầu sử dụng 3G và sau đó dung lượng vẫn còn cũng sẽ bị hủy bỏ. Hoặc khách hàng có thể nâng thêm dung lượng sử dụng với cách soạn tin nhắn : TG MI đến 888
Tổng đài sẽ cấp thêm cách dùng của gói cước 3G này.
Dùng gói Data này của Vinaphone giúp khách hàng sử dụng mạng Internet ở bất kỳ chỗ nào bất kỳ lúc nào thật tiện lợi chẳng phải dựa đến wifi. Nên mọi thời gian xem tin tức, xem phim, chơi điện tử, mạng xã hội ... không bị ngắt quãng.
Bài viết đã giúp cho quý khách rõ toàn bộ thông tin về dịch vụ 3G của Vinaphone vô cùng hữu dụng. Qúy khách nhanh tay nạp thẻ cào sử dụng gói cước 3G phù hợp thôi!. Chúc các khách hàng có phút giây online vui vẻ.