Giới thiệu toàn bộ các thông tin về gói cước D7 của Mobifone

263 Lượt xem

Gói cước D7 của Mobifone là gói cước khuyến mãi mang đến ưu đãi lưu lượng data 3G tốc độ cao vô cực hấp dẫn mà nhà mạng chính thức triển khai dành cho các thuê bao di động Mobifone trả trước có tên trong danh sách được tham gia khuyến mãi tự động.

Khi đăng ký thành công gói cước, thuê bao của bạn nhận được 1.2GB/ngày, với ưu đãi này bạn được thoải mái truy cập mạng internet ngay trên điện thoại di động của mình mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: đăng ký gói 4g như thế nào?

Đăng ký gói cước D7 của Mobifone như thế nào ?

Để có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn của gói cước, bạn cần thực hiện soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp :

D7 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký đến đầu số tổng đài 999 chỉ sau vài giây, thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi nhanh chóng từ tổng đài Mobifone thông báo đã đăng ký gói cước thành công. Bạn chỉ cần khởi động lại máy sau đó bật chế độ 3G của lên là đã có thể sử dụng ưu đãi ngay rồi.

Nếu không nhận được tin nhắn phản hồi hoặc tin nhắn phản hồi thông báo đăng ký không thành công, bạn kiểm tra lại cú pháp 1 lần nữa hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài 900 của nhà mạng để được điện thoại viên hỗ trợ.

Chi phí cho việc đăng ký gói cước D7 Mobifone cực rẻ, cực tiết kiệm : 7.000 đồng.

Ưu đãi lưu lượng data tốc độ cao nhận được khi đăng ký thành công gói cước sẽ là 1.2GB

Thời gian sử dụng ưu đãi gói cước: 24h và được tính bắt đầu từ ngày đăng ký thành công gói cước.

>>> Mách bạn cách đăng ký 4g mobi tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html​

Những nội dung cần lưu ý khi đăng ký và sử dụng gói cước D7 của Mobifone

Điều kiện tham gia đăng ký gói D7 Mobifone :

- Tất cả những thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động cả 2 chiều và tất nhiên không bị khóa chiều nào

- Tất cả những thuê bao di động có tên trong danh sách được đăng ký tham gia gói D7 hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ nhà mạng

- Điều kiện cuối cùng là số dư trong tài khoản gốc của thuê bao Mobifone phải có ít nhất 7.000 đồng trở lên.

Ngoài ra, để sử dụng hợp lý các ưu đãi gói cước, bạn nên thường xuyên kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói D7 bằng cú pháp nhắn tin sau : KT DATA gửi 999.

Sau khi sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao, bạn không cần mua thêm data mà vẫn có thể truy cập mạng miễn phí với tốc độ đường truyền hạ băng thông.

Cũng giống như các gói cước khác của nhà mạng thì gói cước D7 có tính năng gia hạn tự động khi bắt đầu đến chu kỳ mới. Khi không còn nhu cầu sử dụng các ưu đãi gói cước, bạn hãy chủ động thực hiện tin nhắn hủy gói với cú pháp : HUY D7 gửi 999.

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về gói cước D7 của Mobifone. Rất hy vọng với những ưu đãi của gói cước các bạn sẽ có thật nhiều những trải nghiệm thú vị. Chúc các bạn có ngày cuối tuần vui vẻ và hãy luôn là người bạn đồng hành cùng nhà mạng trong mỗi chặng đường phát triển nhé.

>>> Tại sao nên đăng ký 4g vina, xem câu trả lời chính xác tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html​