VnEdge.com - Điểm khác của điện thoại Note 4 chính hãng và giả

282 Lượt xem

Dòng di động Note 4 được ra mắt ba năm trước và ko đc bán mới nữa, tuy nhiên ở hiện tại có vô cùng nhiều bạn trẻ tìm kiếm chúng ở những web rao vặt trực tuyến, chỗ có người dùng bán với giá thấp. Dùng cách online sẽ rất hiệu quả nếu mà các bạn hiểu được mọi thủ thuật lựa mua Galaxy Note 4 đã QSD của mình chia sẻ ngay sau này.

Test một cái di động Note 4 đã QSD bạn phải kiểm tra kỹ ngoại hình, check mọi thông số cấu hình, chính hãng trên Note 4 với vài chức năng trên Note 4 xem xét chúng vận hành tốt hay ko? Vì đây là Samsung Note thế hệ tư treo trên trang rao vặt nên mọi người phải kiểm tra kỹ lướng khi không vướng tình huống lấy rồi bị hỏng.

Xem xét vẻ ngoài Samsung Note thế hệ 4 đã qua sử dụng

Test hình thức di động Note thế hệ tư là thao tác ban đầu các bạn nên làm để có được 1 chiếc Samsung Note 4 đã qua sử dụng tốt, với những di động chính hãng lúc đặt lên tay các bạn luôn cảm giác đầm tay đó là điểm nhận dạng ở Note thế hệ tư Samsung. Thêm nữa trong quá trình trên, mọi người cần phải check qua sườn, kiểm tra tới xước xác ở màn hình cùng với máy ảnh. Lưu tâm quá trình lựa chọn Samsung Note thế hệ tư ở nhiều trang web rao vật online, đó là vỏ lửng trên máy cầm thấy có mềm hay không nha!

Bí quyết test Samsung Note 4 cũ

Check di động Note 4 chính hãng

Khi đã test qua vẻ ngoài điện thoại nếu thấy chuẩn, các bạn sẽ nghĩ tới tin tức bản quyền để né di động fake, trao đổi linh kiện, để làm cách này mọi người nên dùng serial rồi nhắn tin đến 6060 nếu muốn check.

Kiểm tra hoạt động trên Samsung Note thế hệ 4

Bây giờ, nhiều Samsung Note thế hệ tư đc treo bán tại các trang web rao vặt và đầy đủ loại giá khác nhau, tiến hành check di động Note thế hệ 4 đã qua sử dụng, các bạn phải check hoạt động trong di động, kiểm tra toàn bộ link kiện màn, cam. Và để check chính xác các bạn hãy soạn cú pháp *#0* để check tất cả đặc điểm trên, và xử lý.
Test máy thật kĩ, các bạn hãy lưu ý tới vấn đề bin sụt hay mặt sau bị tăng nhiệt không nhé, khi sinh nhiệt chứng tỏ di động đó bị hỏng pin rồi nhé!

Test cáp sạc

Mua di động Note 4 tại địa chỉ rao vặt đồ cũ thì việc kèm theo phụ kiện khá thấp, nhưng mà nếu có các bạn phải kiểm tra kỹ cáp sạc, xem kỹ tới dạng thông số in trong sạc điện thoại đậm, xem dây sạc cảm nhận như nào.

Cách phân biệt điện thoại Note thế hệ tư tốt

Bộ nạp điện thoại Note thế hệ tư là dạng fast charger bởi vậy trên thân được in icon và thông số lớn hơn so với một số loại sạc phổ thông, mọi người cũng cần để ý trường hợp này.
Thêm vào đó, cần phải kiểm tra kỹ headphone trên máy khi có.

Đây là mọi thủ thuật chọn mua Galaxy Note 4 đã qua sử dụng tại chợ rao vặt trực tuyến hoặc là bất kỳ nơi kinh doanh khác. Mong các bạn may mắn!