VnEdge.com - Du lịch hay cùng đăng kí vé cho chặng bay giá rẻ đi tới Tp. Pleiku

368 Lượt xem

Đến với Pleiku là 1 chỗ nổi bật ở vùng Tây Nguyên với những rừng Cafe và hương thơm Cafe được làm truyền thống. Khi trò chuyện đến thăm thú tại Tp. Pleiku mọi người luôn nói tới Biển Hồ Thành phố Pleiku đẹp tuyệt vời, những thác Chín tầng, và rất nhiều ngày lễ mang đậm nét văn hóa vùng Tây Nguyên như: Lễ Đâm Trâu, Lễ Bỏ Mạ,... Mọi người hãy tới Thành phố Pleiku nếu muốn nghỉ dưỡng sinh thái và xuất phát từ chỗ này đến thăm quan tất cả khu vực Pleiku nhé.

Xem thêm: Sau Tết cổ truyền những địa điểm du lịch báo cáo hết chỗ ở

Đường bay và tiền vé cho chuyến bay giá rẻ đến Tp. Pleiku

Hiện nay, để đi tới khu vực Pleiku đã được 2 tuyến bay kết nối đấy là hai địa danh phát triển nhất là Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh. Cùng với ba hãng máy bay trong nước đang sử dụng ở đường bay này là: VNA, VJA, Jetstar.
- Xuất phát Hà Nội tới Tp. Pleiku có 1 hãng máy bay Vietjet sử dụng đường bay và có tần suất dao động một chuyến/ngày; giá tiền giao động khoảng từ 400.000 đồng
- Đi từ tp. Hồ Chí Minh tới Pleiku ngày nay có 3 hãng máy bay trong nước sử dụng chặng bay:
+ Hãng hàng không VNA khai thác và với giá vé dao động trong khoảng 1.345.000đồng/chặng
+ Nhà cùng cấp dịch vụ bay Jetstar và Vietjet Air là hai hãng máy bay có vé cực rẻ trên thị trường giá dao động trong khoảng 100kVNĐ tới 290kVNĐ
Cảnh báo:
+ Giá vé phía trên đó là tiền vé chuyến đi một hướng không gồm phí và thuế của đường bay.

Thăm thú cùng nhận vé máy bay giá siêu rẻ đi tới Thành phố Pleiku


+ Giá tiền vé sẽ tùy vào mọi ngày tết và thị trường chứng khoán, giá tiền vé máy bay của các hãng cung cấp dịch vụ máy bay sẽ khác nhau tùy từng thời điểm khuyến mại của từng hãng cung cấp dịch vụ máy bay.
+ Thời gian bắt đầu xuất trình giấy tờ quý khách chú ý là 30 phút trước khi chặng bay bắt đầu xuất phát.
+ Mọi tin tức sẽ được thông báo với các khách du lịch của hãng máy bay, mong hành khách lưu tâm.

Phương hướng đặt vé cho chuyến bay giá rẻ nhất đi đến Thành phố Pleiku

Khách Du lịch phải xem xét và dối chiếu giá tiền đang được các nhà cùng cấp dịch vụ bay cùng với nhau rồi mới cho ra quyết định mua vé máy bay nào. Từ chỗ đấy dựa vào tiền mình có bao nhiêu và mục tiêu của chuyến đi của cá nhân nếu muốn lựa chọn vé máy bay rẻ nhất.
Thời gian giá vé máy bay biến động cao điểm thường xuyên vào những ngày lễ tết vì lúc đấy khu vực Pleiku thường diễn ra lễ hội lớn. Khách du lịch nên chú ý trong những thời gian đó để book trước vé máy bay.