VnEdge.com - Đến với Đà Lạt phải sửa soạn cái gì

175 Lượt xem

Tp.Đà Lạt là địa phương thuộc Lâm Đồng bao gồm cánh rừng Lâm Viên thuộc Tây Nguyên Việt Nam, xung quanh với nhiều đồi núi quần thể cây cối phong phú, khí hậu trong lành cả năm tươi mát.

Không phải tự dưng người ta gọi TP.Đà Lạt là một thành phố ngàn thông và nhiều biệt danh nên thơ nữa bởi phong cảnh trữ tình. Đà Lạt thực sự chính là điểm đến hấp dẫn rất đông lượt khách cả trong nước và cả nhiều du khách ngoài nước

Tới TP. Đà Lạt có một số phương tiện nào

Nếu ở nơi khác thì nên đi bằng máy bay vì máy bay là một cách di chuyển vô cùng nhanh chóng. Du khách có thể chọn book vé máy bay của những chỗ ví dụ Vietnam Airline, Jettar, VietjetJettar. Nếu săn vé giá rẻ quý khách cần làm sớm sẽ giá thấp hơn nhiều, nhưng đa phần các chỗ phát hành vé rẻ vé chặng đi hoặc một chặng quay lại.

Khám phá Đà Lạt cần phải chuẩn bị gì

Nếu không quý khách có thể book vé nhiều phòng vé uy tín, ngày nay rất nhiều cơ sở vé tàu bay rẻ.
Khi tới cảng hàng không Liên Khương quý khách đi xe trung chuyển của sân bay hoặc xe ô tô vào trung tâm Đà Lạt.
Ai không xa có thể bắt ô tô.
Nhiều bạn trẻ tuổi yêu thích trải nghiệm và chiêm ngưỡng nhiều đoạn đường nên tự túc với xe máy.

Cách đi tại TP.Đà Lạt

Đường Bùi Xuân có một số dịch vụ cho mướn mô tô giá 80-150k trên ngày đêm tùy loại xe. Một số điểm tham quan thường không gần trung tâm thành phố và lác đác vì vậy nên phải thuê xe tầm 2 ngày còn đến nhiều chỗ du lịch. Nhớ mang theo chứng mình thư để mượn xe và bằng lái. Hoặc nơi đây có cả chỗ cho thuê nhiều loại xe như xe đạp xe ngựa và di chuyển nhờ xe bus

Ở khách sạn khu nào tại Đà Lạt?

Thường quý khách chọn trung tâm Hồ Xuân Hương để tiện khám phá những điểm thăm quan trung tâm Đà Lạt như Đồi Cù, chợ Âm Phủ, CĐ sư phạm Đà Lạt. Tuy vậy nhiều địa điểm du lịch cách xa trung tâm tp Đà Lạt vì thế biệt thự là lựa chọn hợp lý đối với nhóm khách cần an dưỡng.

Các địa điểm tham quan nên đi ở đây

HXH tại trung tâm ví như là con tim nơi đây bao quanh là đồi thông, nhiều hoa, khuôn viên Đà Lạt. Đến thành phố các bạn nên đạp vịt dạo quanh hồ nước ngắm mặt hồ trong veo trầm mặc để tận hưởng khí hậu lành lạnh ở Đà Lạt. Nơi đây thường là nơi lý tưởng hay tổ chức một số hội thi đạp xe.

Các lưu ý cho du khách nào đang có kế hoạch đi Đà Lạt

Chợ đêm cũng giữa trung tâm, một nơi có mọi sản phẩm trao đổi với đặc sản đặc biệt và đặc thù ở Tây Nguyên bạn đến thành phố sẽ ghé qua. Đặc biệt về tối có một số hoạt động vui chơi nhộn nhịp.

Điểm du lịch khu vui chơi Langbiang

Xa trung tâm thành phố mười hai kilomet không những rất hợp với những đợt dã ngoại ở đây thường tổ chức những trò chơi thú vị bao gồm lượn dù, leo dây v.v.v Phía trên ngọn núi du khách ngắm nhìn hết thành phố với tầng sương sớm mờ ảo.
Thung lũng tình yêu là thắng cảnh yên bình và trữ tình cách xa trung tâm ít km nhiều triền thực vật xanh xanh mọi nơi. Đến Cánh đồng tình yêu, quý khách đừng nên bỏ qua cầu tình yêu. nơi này thường tổ chức nhiều chương trình vui chơi đó là đạp vịt, phi ngựa, chăm vườn dâuvân vân
Địa điểm này có những khu tham quan hấp dẫn khác nữa như Làng Đất Sét, hồ Tuyền Lâm, Đại học Đà Lạt... Tùy độ dài ngày đến quý khách hãy chọn các điểm vui chơi thích hợp.

Nơi đây quả thực là chỗ tham quan nổi tiếng vậy suy nghĩ gì đâu, phải mua vé máy bay và đi thôi nào!