VnEdge.com - Các thứ mọi người cần phải chuẩn bị thêm khi đi du lịch ở đảo Cô Tô

321 Lượt xem

Huyện đảo Cô Tô là một điểm đi chơi mà khách du lịch nên thăm quan 1 lượt bởi vì cảnh sắc chưa được khai phá, cùng rất nhiều địa danh rất đẹp. Nơi đây rất phù hợp cho đến nhiều cặp đôi cần selfie và hưởng thụ sau nhiều thời gian làm việc căng não... Sau đây, tôi muốn san sẻ cho mọi người về khả năng của cá nhân khi đi Cô Tô, và các bạn sẽ có một chuyến đi du lịch thú vị nhất trong thời điểm nghỉ ngơi khoảng từ các tháng hè.

Để có một chuyến đi chơi cho mỗi người cảm thấy thích thú mà mọi người cảm nhận được vui vẻ nhất, các bạn phải làm lại time để có một ngày đi chơi ba ngày 2 đêm.

Xem thê​m: ​ Những địa danh du lịch chớ bỏ qua thời gian Tết

Cô Tô là một quần đảo tọa vị ở hướng đông của đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Đến với đảo Cô Tô có 48,3 km² diện tích đất liền, dân số hơn 4.100 người định cư. đảo Cô Tô là vùng biển linh thiêng bởi vì có tượng tưởng niệm Bác Hồ đấy cũng là tượng đài độc nhất đã tạc lên khi Bác Hồ hồi còn sống. Huyện Cô Tô là địa danh có khá nhiều bãi đá đẹp, trầm tích kì vĩ, nhiều bãi tắm cát trắng sơ khai cùng hương vị đậm đà từ biển xanh rất hợp nếu khách du lịch thăm thú thiện nhiên kì vĩ này.
Khi đặt chân tới khu vực này bạn còn được khá nhiều khoảng không gian tình tứ từ khung đường tình yêu. Khách du lịch có thể nắm tay người mình yêu cùng dạo bước trên “Cung đường Tình yêu”. Và rất gần đó, bạn sẽ đến thăm với các người dân thân thiện ngư dân đắt bắt sản xuất nước mắm,hải sản, phơi cá,trồng rau, chăn nuôi… và người dân xứ biết giúp các bạn chọn lựa chọn các mặt hàng của khu vực biển để kỷ niệm cho chuyến đi đầy ắp niềm vui khó mà bạn có thể quên.

Rất nhiều điều khách du lịch cần phải lưu ý cho ngày đi du lịch

Thứ nhất để được một chuyến đi du lịch tốt nhất có thể, các bạn cần phải tìm hiểu về các địa điểm du lịch ở khu vực nếu muốn lên lịch trình cho chuyến đi sao cho tiện ích nhất.
Tiếp theo, các bạn nên lưu ý thời tiết khoảng thời gian khách du lịch ngày đi có được thuận buồn xuôi gió hay là không tốt, vì biển mà động thì toàn bộ chuyến tàu đi ra đó sẽ bị cầm ra khơi. Thêm vào đó, khách du lịch có thể lấy ngày đi du lịch của bản thân vào các buổi thứ 7, có thể lượng khách du lịch đổ về vào thời gian đó đấy rất cao điểm tuy nhiên du khách tới đấy không khí sẽ đông vui và vui vẻ hơn là đường phố vắng tanh.

 Vùng đất hứa đảo Cô Tô dang tay chào mừng bạn đó


Phần quan trọng đấy là để có thể tránh bị tăng giá tiền phòng ở đấy thì trước hết các bạn cần phải check giá trước khách sạn với hệ thông trên internet. Giá cả đồ biển ở đó khá rẻ thế nhưng đôi khi mọi người sẽ bị bóp giá, để né những lúc như thế tới đó là mọi người mất một lúc rất lâu và có thể bạn bị phê sóng thì tốt nhất nên chuẩn bị cho mình những cách chống say sóng đi nhé.