VnEdge.com - Những mẹo hay canh khung giờ vàng trợ giúp tăng tính hiệu quả trong khi tìm việc nhanh cho Seo các điều bạn nên nắm rõ

32 Lượt xem

Nhiều người nghĩ rằng lượng bình luận hoặc vote là phản ánh sự lôi cuốn của nội dung bài viết. Tuy nhiên, trên thực tế chưa đúng như thế, vì thời điểm đăng trạng thái còn gây ảnh hưởng lớn với sự tương tác. Tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kỹ năng đăng vào khung giờ vàng nâng cao số lượng tác động cho nội dung Seo để khi các bạn đi kiếm tìm việc làm nhanh nhá.

Khảo sát các người tương tác các trang mạng bạn nên hiểu rõ, tốt nhất cho một Seo khi muốn đi tìm việc làm nhanh

Trên một research và khảo sát mới đây đã được thực hiện. Trong đó thử nghiệm đã dựa trên 125 triệu số lượng đăng tải và hơn 1 tỉ số lượng view trong khoảng 91 day thông qua công cụ quản lí truyền thông. Kết quả đạt được cho biết “giờ vàng” để số lượng người tương tác nhiều nhất khi đã cập nhập một caption là trong buối sáng và 7 giờ tối. Trong đó, bạn cần share bài viết hay tại chiều thứ Hai.
Điều tất nhiên, mỗi tác động với Facebook mỗi nơi lại một khác nhau. Ví như ở nước Mỹ, các tương tác ở trên Facebook đạt đỉnh điểm tại bốn giờ bạn đầu của ngày công việc, ngược lại tại nước Anh và Pháp là bốn giờ công việc lúc cuối ngày làm việc. Còn với Việt Nam thì khung giờ lại ở thời gian lúc sáng sớm, buổi trưa, và 6 giờ tối. Những điều này bạn cần biết khi tìm việc với Seo.

Mẹo hay tăng số lượng like tới những bài viết trên các diễn đàn theo giờ vàng mọi người cần phải biết hiệu quả khi tuyen dung

ở nước ta, những người sử dụng thường xuyên có hướng có thời gian ở trên các diễn đàn vào buổi sáng sớm trước khi làm hay vào buổi tối. Kết quả nghiên cứu còn chỉ ra rằng trong khoảng 2 giờ đầu tiên, sẽ có đến 70% bạn của bạn nhìn thấy tiêu đề của bạn. Với thông kê bên dưới, các bạn có thể ứng dụng luôn để thử sự hiệu quả của nó. Bản thân thôi biết rằng với điều này sẽ trợ giúp bạn đáng kể khi Nguoi tim viec cho một Seo đó.

>>> Tham khảo ngay: Danh sách hồ sơ người tìm việc đa dạng, nhanh chóng, đơn giản tại đây: https://timviec365.vn/ung-vien

Các cách để có được khung giờ tốt trợ giúp hiệu quả khi tìm việc Seo những điều các bạn cần phải biết


- Áo và thời trang: Các lúc thứ Tư, thứ 5 với thứ 7.
- Mặt hàng dùng hằng ngày: Cần phải đăng tải vào ngày thứ 4, thứ 7 và CN.
- Các mặt hàng đủ các chủng loại: Những lúc đầu tuần, thứ 3 và thứ 6.
- Sức khỏe và làm đẹp : thứ 2, thứ 7 và CN.
- Công nghệ: Những ngày đầu tuần, thứ Ba và thứ Năm.
Nội dung này này là đã một phần hỗ trợ bạn tăng khả năng view trong các nội dung Seo của các bạn. Nếu các bạn cần kiếm tim viec nhanh phù hợp đến một Seo thì chúng ta nên truy cập vào trang website timviec365.vn để có được một việc làm theo yêu cầu nhé.