VnEdge.com - Cách tra cứu rồi trả phí truyền hình K+ bằng thẻ cào Viettel

309 Lượt xem

Những khách hàng đang đăng ký công nghệ đầu thu không dây K+ bây giờ được phép lấy thẻ cào Viettel để trả phí truyền hình từng tháng vô cùng tiện lợi và đơn giản. Cùng nhau tham khảo bài viết bên dưới đây để hiểu được cách làm cụ thể nhá!

 

Kinh nghiệm sử dụng thẻ Viettel dùng gia hạn phí gói cước K+


Công nghệ truyền hình cáp K+ hiện đang được rất nhiều người sử dụng trong nước biết đến và dùng, và giúp đem đến độ tiện ích thêm dành cho người dùng của đài truyền hình, K+ đã phát triển mới 1 số cách gian hạn cước K+ tại mọi thời gian mọi nơi với thẻ điện thoại Viettel.

 

 

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN HÓA ĐƠN THUÊ BAO K+ BẰNG THẺ NẠP VIETTEL.

Hiện có hai giải pháp hỗ trợ bạn lấy card Viettel gia hạn hóa đơn thuê bao K+ cho gđ của các bạn, toàn bộ những trả phí sau đây sẽ được mình chia sẻ cụ thể ngay sau đây chú ý quan sát nhe!

 

 

Gia hạn truyền hình K+ bằng thẻ bằng lệnh USSD

Bằng giải pháp này làm theo vô cùng đơn giản, giống các bạn nạp card điện thoại thông thường chỉ cần thi triển thao tác nhập *995# sau đó khai báo dãy thẻ trên bộ thu K+ đang muốn trả phí cùng với mã số thẻ Viettel ngay trong màn hình đt.

 

 

Lấy tin nhắn để thanh toán cước K+

Bằng cách dùng nhắn tin bạn phải thực hiện nhắn tin đúng cú pháp K ma-dau-K+ ma_the_dien_thoai gửi tới 6000.
Tại SMS trên mọi người được sử dụng nhiều nhất chín mã card với truyền hình nhà mình, từng đoạn mã thẻ nạp đc khai báo phân biệt nhau bằng một dấu cách.

 

 

 

Các cách kiểm tra rồi gia hạn cước K+ qua card điện thoại Viettel

 

 

 

ĐIỂM CẦN BIẾT LÚC DÙNG CARD VIETTEL THANH TOÁN HÓA ĐƠN GÓI K+

Các bạn nên tìm mua những card tương thích với gói dịch vụ K+ của nhà mình, hãy lựa những card điện thoại Viettel bằng hay lơn hơn với cước phí các gói cước K+ đặt.
Vì sự khác nhau của mức giá thẻ nạp và cước phí các giá gói K+ thế nên phải gặp 1 số trường hợp các bạn trả phí tồn. Thế nhưng bạn chớ nên quá lo lắng, khoản tiền dư của quá trình trả phí qua thẻ nạp được nhà đài lưu lấy ở một khoản cụ thể và mọi người vẫn dùng nó cho các lần trả phí sau.
Nếu muốn có đc hướng dẫn chi tiết nhiều hơn giải pháp trả phí, bạn hãy nhắn tin K HD gửi 6000.
SMS tra cứu số nợ phải thanh toán K TRACUU so-the-K+ gửi 6000, phí nhắn tin 500VNĐ.
Cùng số tiền dư lại khi thao tác trả phí hóa đơn qua thẻ nạp , mọi người xem thông qua mã lệnh USSD *111# cực kỳ đơn giản.
Còn nữa, muốn thanh toán cước K+ các bạn cũng có thể sử dụng luôn tiền thuê bao của mình, tuy nhiên dùng cách này các bạn sẽ bị giảm thêm phí 11% hãy lưu ý khi sử dụng cách này bạn nha!
Bây giờ gói cước Premium + 125.000đ trên tháng trong K plus được gia đình dùng cực nhiều, nếu người nào đang dự định dùng loại K+ này cần xem xét thêm.

Đây là chia sẻ 2 phương án thanh toán hóa đơn dịch vụ K+ bằng card điện thoại Viettel, hi vọng rằng qua 2 giải pháp ở trên sẽ hỗ trợ được cho các bạn và có 1 cuộc sống tiện lợi hơn, giữ lại thời gian của cá nhân cho các việc quan trọng.